ReadyPlanet.com
dot
สาระน่ารู้เกี่ยวกับสุขภาพ
dot
bulletสมรรถภาพเพศชาย
bulletถาม - ตอบเรื่องยา
bulletปรึกษาแพทย์เรื่องสุขภาพ
bulletชายชาตรี
bulletขลิบปลาย
bulletไซนัสอักเสบ
bulletความดันโลหิตสูง
bulletภูมิแพ้
bulletโรค หู คอ จมูก
bulletไมเกรน
bulletนอนไม่หลับ . . . ทำอย่างไรดี
bulletทำไมถึงปวดหัว
bulletสิทธิของผู้ป่วย
bulletท่าทางการทำงานเพื่อสุขภาพ
bulletของแถมจากคนอยากใหญ่
bulletไข่วันละฟองทานได้หรือไม่ ??
bullet20 คำถามที่ควรรู้ เกี่ยวกับการนอนของคุณ
bulletเรื่องน่ารู้ของผู้ชาย
bulletเนื้องอกกับมะเร็ง
bulletปัญหาของลูกผู้ชาย
bulletเซ็กส์ที่ปลอดภัย
bullet10 คำถามของลูกผู้ชาย
bulletดื่มนมอย่างไร ไม่ให้แน่นท้อง
bulletการทำหมันชาย
bullet8 ขั้น การเตรียมการเลิกบุหรี่
bulletการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ
bulletกระเพาะอักเสบ
bulletมะเร็งต่อมลูกหมาก ภัยใกล้ตัวของคุณผู้ชาย
bullet10 วิธี ช่วยเพิ่มการเผาผลาญพลังงาน
bulletเตือน! คนเอวเท่ากะละมังระวังเป็นโรคหัวใจ
bulletทำอย่างไรเมื่อเป็นโรคหัวใจ???
bulletกรวยไตอักเสบ หนึ่งในโรคที่ต้องพึงระวัง
bulletนอนไม่หลับ โรคยอดฮิตของคุณหรือเปล่า
bulletท่านอนแบบไหน ถึงจะนอนหลับสบายถึงเช้า
bulletไม่เครียด-ออกกำลังกายพอเหมาะ ช่วยอสุจิให้แข็งแรง
bulletเบาหวานและการดูแลตัวเอง
bulletการปฐมพยาบาลฉุกเฉิน
bulletต่อมลูกหมากคืออะไร
bulletโรคกระเพาะอาหาร
bulletอาหารต้องห้ามยามเป็นโรค
bulletสุขภาพคุณดีแค่ไหนและควรไปพบแพทย์เมื่อใด
bullet11 วิธีพิชิต "โรคภูมิแพ้"
dot
เวปไซต์สุขภาพอื่น ๆ
dot
bulletเพศศึกษา
bulletไทยคลีนิค
bulletสุขภาพ
dot
โทรทัศน์
dot
bulletช่อง 3
bulletช่อง5
bulletช่อง 7
bulletช่อง 9
bulletช่อง 11
dot
หนังสือพิมพ์
dot
bulletไทยรัฐ
bulletเดลินิวส์
bulletpost today


คลินิกหมอสุรเชษฐ


ชายชาตรี

' ชายชาตรี  กับ 9 คำถาม ยอดนิยม

 1. อยากจะเพิ่มขนาดจังเลย...ทำอย่างไรดี

เรื่องนี้ทฤษฎีที่บอกว่า'ของอะไรที่ไม่ใช้ ย่อมฝ่อ หรือเสื่อมสลายไปเป็นธรรมดา'

พูดแบบนี้หนุ่มๆ ทั้งหลายที่ยังไม่มีคู่ซ้อมและไม่ยอมแต่งงานกับแม่นางทั้งห้าประจำกาย
ก็คงจะยุ่งยากลำบากใจ แต่เป็นความจริงที่ว่า ถ้าส่วนนั้นไม่ได้มีการขยายตัวบ้างแล้ว เส้นเลือดที่ไปเลี้ยงก็จะมีความยืดหยุ่นน้อยลง เวลาเกิดอารมณ์และความต้องการเลือดก็จะไปคั่งน้อยลง ทำให้ขยายตัวไม่เต็มที่ ขนาดก็เลยย่อมเยาว์ลงไป

เพราะฉะนั้น ถ้าของใครขนาดตอนพักรบเล็ก แต่สามารถขยายได้ใหญ่มาตรฐานในเวลาที่พร้อมจะปฏิบัติการ ก็ถือว่าใช้ได้แล้ว อ้อลืมไปครับ เวลาเขาจะดูว่าขนาดได้ที่หรือไม่น่ะ เขาดูกันตรงขนาดในขณะที่พร้อมจะปฏิบัติการนะครับ ไม่ใช่ขนาดขณะพักรบ

วิธีการกระตุ้นให้ขนาดของอวัยวะส่วนสำคัญขยายเป็นประจำก็คือ ต้องหมั่นนวดๆ คลึงๆ เป็นระยะๆ เวลาอาบน้ำ เอาแค่พอขยายตัวได้ที่ก็พอนะครับ ไม่จำเป็นจะต้องกระตุ้นไปจนถึงดาวดาว เป็นการฝึกความอดทนอดกลั้นไปในตัว

2. การช่วยเหลือตนเองบ่อยๆ จะทำให้กระสุนหมด

ถ้าทำพอประมาณสัณฐานแล้วละก็ ไม่ได้เป็นอันตรายแต่อย่างใด ซ้ำท่านผู้รู้ในเรื่องนี้หลายท่านยังกล่าวตรงกันว่า แม้ว่าจะมีคู่ครองเป็นตัวเป็นตนแล้วก็ตาม แต่ไม่ได้หมายความว่าจะบริการตนเองบ้างเป็นครั้งคราวไม่ได้ เพราะการบริการตนเองนั้นมักจะกระทำตามใจชอบได้ไม่เหมือนเวลามีอะไรกับคู่นอน ซึ่งบางครั้งก็ยังไม่เต็มร้อยเหมือนใจอยาก 'ใครเล่าจะเข้าใจเท่าตัวเรา' โดยเฉพาะเมื่อย่างเข้าวัยกลางคนแล้ว บางครั้งส่วนนั้นนุ่มนิ่มเป็นมะเขือเผาไป การกระตุ้นหรือบริการตนเองในบางครั้ง จะช่วยลดความเครียดและความวิตกกังวลว่า ส่วนนั้นจะปฏิบัติการไม่ได้ลงไป

กระสุนจะไม่มีวันหมดจากคลังกระสุนเป็นเด็ดขาด ตราบใดที่มีการรักษาสุขภาพร่างกายให้สมบูรณแข็งแรง รับประทานอาหารให้ถูกสุขลักษณะและครบถ้วนทุกหมวดหมู่ หมั่นเข้านอนแต่หัวค่ำ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ นึกคิดแต่ในทางดี เท่านี้สมรรถภาพทางเพศก็จะไม่มีวันหมด อาจลดน้อยถอยลงบ้างตามวัย แต่ปริมาณไม่สำคัญจริงไหมครับ คุณภาพสำคัญกว่า


3. ถ้าเจ้าน้องชายหยุดทำงานไปดื้อๆ กลางคันในขณะปฏิบัติการอยู่ จะทำอย่างไร

ปัญหานี้ในปัจจุบันเกิดขึ้นได้บ่อยและในทุกวัย ในอดีตนั้นปัญหานี้มักจะเกิดกับผู้ชายสูงวัย แต่เดี๋ยวนี้ไม่เลือกวัยแล้วครับ เกิดได้ตั้งแต่หนุ่มจนแก่ เป็นผลพวงมาจากการทำงานหนักเกินกว่าเหตุจนร่างกายอ่อนเพลีย กล้ามเนื้อเมื่อยล้า สมองขาดพลังงาน ของเสียในร่างกายเพิ่ม ทำให้ระบบการทำงานของอวัยวะต่างๆ รวนเรไปโดยเจ้าของไม่รู้ตัว น้องชายจึงมีสิทธิหมดแรงกลางคันได้เช่นกัน

ถ้าเกิดกรณีนี้ขึ้นก่อนอื่นอย่าตกใจ ตั้งสติก่อน ใช้อวัยวะส่วนอื่นช่วยปฏิบัติการต่อเนื่องให้คนรักไปถึงดวงดาวก่อน หรือไม่ก็หยุดชั่วขณะ กอดจูบคุยกันสักพักส่วนใหญ่แล้วน้องชายจะกลับมาปฏิบัติการได้อีก บางครั้งการให้คู่รักช่วยกระตุ้นด้วย จะทำให้กลับมาปฏิบัติการได้เร็วขึ้น เรื่องแบบนี้ถ้าเกิดชั่วครั้งชั่วคราวก็ไม่ต้องสนใจอะไรมาก แต่ถ้าเกิดขึ้นบ่อยๆ คงจะต้องไปตรวจสุขภาพบ้างว่ายังดีอยู่เหมือนเดิมหรือไม่ และหันมาบำรุงสุขภาพให้สมบูรณ์แข็งแรง ปรากฏการณ์ขายหน้าห้าแต้มแบบนี้ก็คงจะไม่เกิด

4. จะรู้ได้อย่างไรว่าสาวคนรักไม่ถึงจุดหมายปลายทางแล้ว

ผู้หญิงนั้นไม่เหมือนผู้ชายที่เมื่อไปถึงดวงดาวแล้ว จะมีปรากฏการณ์ที่มีการขับเคลื่อนของน้ำอสุจิออกมาซึ่งปิดบังไม่ได้ ผู้หญิงบางคนเวลาไปถึงดวงดาวก็แค่ใจหวิวๆ สบายๆ แต่บางคนก็จะมีอาการเกร็งไปทั้งร่างกาย ส่งเสียงร้องดัง บางครั้งฟังไม่ออกว่าร้องว่าอะไร หน้าแดงชีพจรเต้นเร็ว หอบเหนื่อย กรณีที่ไปถึงดวงดาวแบบสงบเสงี่ยมแบบแรกอาจจะต้องถามหลังห้วงเวลาแห่งความสุขผ่านไป ว่าบรรลุเป้าหมายตามจุดประสงค์หรือไม่ เรื่องแบบนี้ถ้ายอมมาถึงขั้นนี้แล้ว เรียนรู้กันได้ ถามกันได้ครับ ไม่ต้องอายใคร เพราะรู้กันอยู่แค่สองคน


5. ทำอย่างไรถึงจะให้คนรักพอใจและมีความสุข

เมื่อถามผู้ชายว่าคิดถึงเรื่องอะไรมากที่สุดในการมีเพศสัมพันธ์กับคนรัก คำตอบที่ได้ก็คือ อยากให้คนรักมีความสุข แต่ปัญหาอยู่ที่ว่าผู้หญิงส่วนใหญ่แล้วมักจะไปถึงจุดสุดยอดได้ยากกว่าผู้ชายและใช้เวลานานกว่าด้วย

เคล็ดลับอยู่ตรงที่ว่า คุณผู้ชายทั้งหลายต้องให้เวลาแก่เธอในช่วงโหมโรงก่อนบรรเลงเพลงรัก หรือที่เรียกกันว่า FOREPLAY โดยเน้นการกระตุ้นในส่วนที่ทำให้เธอมีอารมณ์มีความสุขนกระทั่งเธอพร้อมทั้งกายและใจที่จะเป็นของคุณผู้ชายแล้ว จึงค่อยล่วงล้ำอธิปไตยของเธอไป ก็จะทำให้ไปถึงจุดหมายปลายทาง ได้ราบรื่นและเร็วขึ้นพร้อมกัน

สำคัญที่สุดอยู่ในห้วงสุดท้ายนั่นเองครับ พอไปถึงดวงดาวทั้งสองคนแล้ว อย่าลืมกระซิบบอก 'รัก' เธอสักหลายๆ ครั้ง ใช้น้ำเสียงและคำพูดที่กลั่นออกมาจากใจจริง เธอจะรับรู้และสัมผัสได้ และจะรอคอยกิจกรรมแห่งความรักครั้งต่อไปอย่างมีความสุขและสมใจในสิ่งที่ใฝ่ฝันไว้

6. การทำหมันจะทำให้สมรรถภาพทางเพศเสื่อม
ไม่เป็นความจริงแต่ประการใดเลยครับ การทำหมันเป็นเพียงการผูกท่อนำเชื้ออสุจิเท่านั้น กระบวนการหลั่งน้ำอสุจิยังเป็นไปเหมือนเดิม ปริมาณน้ำอสุจิก็ยังเท่าเดิมเพียงแต่ไม่มีตัวอสุจิเท่านั้น และแน่นอนความสุขในขณะที่หลั่งน้ำอสุจิไปถึงดวงดาวที่ปรารถนาก็ยังคงเท่าเดิม อาจจะมากกว่าด้วยเพราะทราบว่าไม่ทำให้เกิดการตั้งครรภ์แล้วทำให้สบายอกสบายใจ


7. จริงหรือที่เขาว่าขนาดนั้นไม่สำคัญ เทคนิคสำคัญกว่า

สำหรับผู้ชายที่มีเทคนิค ท่วงท่าและลีลาแห่งความรักดีแล้วไซร้ ขนาดของส่วนนั้นไม่สำคัญเท่าใด โดยเฉพาะถ้ามีกิจกรรมทางเพศกับสาวคนรักที่ยังไม่เคยผ่านการคลอดบุตรมาก่อนแล้วไซร้ ขนาดไม่สำคัญเลย เพราะส่วนนั้นของเธอยังไม่โดนยืดขยายมากจากการคลอดบุตร

แต่ถ้าสาวคนรักผ่านการคลอดจนส่วนนั้นหลวม เพราะไม่ออกกายบริหารกล้ามเนื้อหลังคลอดบุตรแล้ว ผู้ชายที่อาวุธขนาดย่อมเยาว์อาจจะได้สัมผัสรักไม่เต็มที่ แต่ถ้ามีเทคนิคและลีลาแล้วละก็ การจะทำให้คู่นอนติดอกติดใจไม่ใช่เรื่องยากเย็นอะไรเลย ยิ่งถ้าปฏิบัติการด้วยความรัก รู้จักเอาอกเอาใจผ่อนหนักผ่อนเบา รู้จักจุดที่จะเข้าโจมตีแล้วละก็ ทำนบแตกมานักต่อนักแล้ว

8. ผู้ชายมี จี สปอท ศูนย์รวมแห่งความสุขเหมือนผู้หญิงไหม

จีสปอทนี้ความจริงแล้วไม่ได้มีในทุกคนนะครับ ต้องเข้าใจก่อนทั้งในผู้หญิงและผู้ชายนั่นแหละครับ
ในผู้ชายนั้นมีบางตำราบ่งบอกว่า ผู้ชายมีจุดศูนย์รวมประสาทสัมผัสแห่งความรักใคร่อยู่ 2 จุด คือ จุดแรก บริเวณส่วนโคนของใยที่ยึดปลายอวัยวะเพศ ที่คนทั่วไปเรียกว่า เส้นสองสลึง นั่นแหละครับ การกระตุ้นด้วยการทำรักด้วยปากบริเวณนี้ จะทำให้เกิดอารมณ์และได้รับความเสียวซ่านน่าประทับใจ


จุดจีสปอทจุดที่สองของผู้ชายจะหายากกว่า ต้องกดบริเวณฐานของถุงอัณฑะตรงกลาง ซึ่งอยู่หน้าทวารหนัก การกดจุดนี้ในขณะที่ฝ่ายชายจะถึงดวงดาวนั้นกล่าวกันว่า สามารถทำให้ไปถึงสวรรค์ชั้นดาวดึงส์ทีเดียว ลองหาดูกันเอาเองนะครับ...แต่อย่าเชื่อมากนักนะครับ


9. มีอาหารหรือยาอะไรที่จะเพิ่มพลังเพศให้ดีขึ้น

อาหารที่เพิ่มพลังเพศก็คือ อาหารที่ครบถ้วนทุกหมวดหมู่ เหมาะสมตามวัย อาหารที่มีสารพิษน้อย ไขมันน้อย ช่วยให้การไหลเวียนของเลือดดีและกีฬาคือยาวิเศษครับ การออกกำลังกายเป็นประจำช่วยให้พลังเพศดีแท้และแน่นอนทั้งชายหญิง-จริงไหมครับชื่อ
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
หัวข้อ
รายละเอียด